Ngày 25 tháng 06 năm 2024, Hiệp hội Yến sào Việt Nam nhận được lời mời chính thức từ Chi nhánh Yến sào thuộc Hiệp hội Nghiên cứu Văn hóa Dược phẩm Trung Quốc về chương trình tham dự sự kiện "Hội nghị phát triển lành mạnh ngành yến sào toàn cầu năm 2024" với chủ đề "Tái sinh từ kén, tạo dựng tương lai thông minh" nhằm quảng bá văn hóa Yến sào, tiêu chuẩn hóa thị trường ngành Yến sào, giúp các công ty Yến sào vượt qua khó khăn thúc đẩy ngành Yến sào phát triển lành mạnh, tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Chương trình đăng ký tham dự Hội Nghị nêu trên tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Du Lịch LVT Group sẽ chịu trách nhiệm đứng ra tổ chức và làm mọi thủ tục với lộ trình như sau:

Thời gian tham dự từ : Ngày 21/09/2024 đến ngày 24/09/2024  - 4 ngày 3 đêm.

Địa điểm tham dự Hội Nghị : Quảng Châu – Trung Quốc.

Với những nội dung chính:

• Cuộc họp Chủ tịch ngành Yến sào Toàn cầu
  • Hội chợ mua bán thượng nguồn, trung nguồn và hạ nguồn tổ yến
  • Hội nghị quảng bá thương hiệu xuất sắc
  • Diễn đàn Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới và Phát triển ngành Yến sào
  • Cuộc thi ẩm thực yến sào quốc tế
  • Cuộc thi Mẫu Yến Quốc tế
  • Số lượng người ăn nuốt nhiều nhất (hơn một nghìn người) cùng lúc
  • Chứng nhận kỷ lục thế giới Nest
  • Gala Lễ hội ngành Yến Quốc tế
  • Buổi chia sẻ thành công của Bird’s Nest Elite
  • Cuộc thi tranh luận tinh hoa ngành tổ yến quốc tế
  • Cuộc họp động não vì sự phát triển trong tương lai của Yanye

Trong hành trình 4 ngày 3 đêm, Quý khách sẽ được tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Châu như:

• Quảng trường Hoa Thành – là quảng trường lớn nhất và là điểm tham quan và mua sắm nổi tiếng ở Quảng Châu.
  • Tháp truyền hình Quảng Châu – với chiều cao 610m, là công trình cơ sở hạ tầng đô thị quy mô lớn lấy tham quan du lịch làm chính, có chức năng phát sóng phát thanh và truyền hình, vui chơi giải trí và là hình ảnh thu nhỏ của thành phố (chụp hình bên ngoài).
  • Chùa Đại Phật.
  • Phố Bắc Kinh – là một con đường mua sắm nhộn nhịp tại Quảng Châu. Đây là phố chợ chính của thành phố trong hầu hết chiều dài lịch sử tồn tại của mình.
  • Guangzhou International Yiyaogang – Trung tâm dược liệu lớn nhất Quảng Châu.
  • Vĩnh Khánh Phường – nơi Quảng Châu bảo tồn hoàn chỉnh nhất quần thể kiến trúc Kỳ Lầu và kiến trúc Dân Quốc được kết hợp bởi Trung Quốc – phương Tây.
  • Phố Thượng Cửu Hạ – nằm ở khu Lệ Loan của thành phố Quảng Châu. Đây là một trong số ba trung tâm thương mại sầm uất truyền thống của thành phố và đại diện cho văn hóa truyền thống của Quảng Châu.

Thời hạn đăng ký : Đến hết ngày 20/08/2024.

Đây là một sự kiện lớn trong Ngành Yến và cũng là cơ hội tốt để nâng cao khả năng học hỏi của ngành, quảng bá văn hóa ẩm thực yến sào của Trung Quốc, truyền bá quan niệm về sức khỏe yến sào, ủng hộ việc đổi mới thức ăn yến sào, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của ngành Yến.

Để được biết rõ hơn về nội dung lịch hành trình của chương trình một cách chi tiết, Anh Chị Hội viên, Chủ nhà yến và Doanh nghiệp kinh doanh trong Nghành Yến đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ Ms. Phượng – Phó Chánh văn phòng HHYSVN – Số điện thoại: 0937 901 039.