BẤT ĐỘNG SẢN YẾN

Vừa qua tại Văn phòng liên lạc của Hiệp hội Yến sào Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp tác ra mắt chuyên mục Bất động sản nhà Yến trên website: hiephoiyensao.vn. Tham dự lễ ký kết gồm có: Ông Lê Thành Đại - Chủ tịch Hiệp hội Yến sào Việt Nam, Ông Trần Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Hiệp hội kiêm Tổng thư ký. Về đại diện phía đối tác có sự góp mặt của Ông Lê Khải Định - nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Trong lễ ký kết, Ông Lê Thành Đại phát biểu: đây là một lĩnh vực mới nhưng cũng không còn mới vì việc chuyển dịch nhà Yến đã diễn ra cách đây khoảng 10 năm. Bởi vì quá trình đầu tư phát triển và những lý do ngoại cảnh cần sự chuyển dịch tuy nhiên thị trường này chưa được quản lý và đánh giá một cách chuyên nghiệp về giá trị nhà yến cũng như phương pháp mà nó mang lại. Vì thế các Doanh nghiệp trong lĩnh vực này sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thiệt thòi luôn rơi vào các nhà đầu tư nhà Yến, nhất là những nhà Yến không có kinh nghiệm và điều kiện tiếp nhận thông tin. Ông Lê Thành Đại cũng bày tỏ mong muốn về chuyên mục bất động sản nhà Yến sẽ là cấu nối cũng như là nguồn cung cấp thông tin, kinh nghiệm để đánh giá giá trị của nhà Yến một cách chính xác, từ đó giúp cho việc mua bán diễn ra một cách thuận lợi.

Ông Lê Khải Định cũng phát biểu ý kiến: nhận thấy nhu cầu mua bán cũng như chuyển nhượng hoặc chuyển dịch cơ cấu kinh tế liên quan tới bất động sản, đặc biệt là về nhà Yến đã trở thành nhu cầu rất lớn, hình thành từ lâu nhưng chưa được quy mô.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công trên tinh thần hỗ trợ, hợp tác và phát triển. Chuyên mục bất động sản nhà Yến trên website: hiephoiyensao.vn sẽ là cầu nối uy tín giữa những người có nhu cầu về sang nhượng bất động sản nhà Yến cũng như cập nhật những chính sách về nhà nuôi Yến cho người dân.