Trong 3 ngày vừa qua, trên đất Đài Loan, The Hai Yen đã có những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, đánh dấu bước chân đầu tiên vươn ra thị trường quốc tế.

Kết quả tốt đẹp hôm nay đánh dấu sự nỗ lực của toàn bộ công ty The Hai Yen trong gần 2 năm qua. Với niềm tin mãnh liệt mong muốn được in dấu chân yến trên bản đồ thế giới, công ty đã phải đi qua rất nhiều công đoạn phức tạp, từ nghiên cứu sản phẩm, vượt qua gần chục lần kiểm duyệt / kiểm nghiệm các chỉ số và chất lượng để đạt tiêu chuẩn SGS xuất khẩu sang Đài Loan, đàm phán với các bên đối tác, cho đến khâu đóng gói và phân phối. Không chỉ đầu tư tài chính cho công đoạn sản xuất, The Hai Yen còn dành một phần không nhỏ cho chi phí truyền thông và marketing tại thị trường trong và ngoài nước!

Và đặc biệt vui mừng, đồng hành cùng The Hai Yen luôn là sự tin tưởng và chia sẻ từ phía Hiệp hội Yến sào Việt Nam VSFA.

Xin chân thành cảm ơn Ban chấp hành HHYS VN, đặc biệt là ông Phạm Thế Ruân – Chủ tịch HHYS VN đã gửi thư chúc mừng, ông Trần Phương Tuấn – Phó chủ tịch HHYS VN đã đến tham dự tất cả các sự kiện của The Hai Yen với lẵng hoa từ HHYS VN.

Sự quan tâm, khích lệ của Hiệp hội Yến sào Việt Nam có ý nghĩa rất lớn, củng cố thêm niềm tin của The Hai Yen trên con đường mở rộng giao thương vào thị trường Đài Loan cho tổ yến Việt Nam.

Hy vọng trong thời gian tới, cùng với sự đồng hành của hiệp hội, The Hai Yen sẽ có những đóng góp to lớn hơn cho sự phát triển của ngành Yến Việt Nam.
The Hai yen

(Từ 20-22/06 tại Đài loan Công ty Hải yến ( hội viên của HH) đã có chương trình ký kết HĐ bán hàng tổ yến VN và mở văn phòng đại diện. HHYSVN đã cùng phòng Văn hoá và Thương mại Đài loan tại Đài bắc tham gia chứng kiến các sự kiện này.)

Một số hình ảnh từ sự kiện