Ngày 14/10/2023 vừa qua, Công ty CP Việt Nam Quốc YếnThứ trưởng Bộ Nông nghiệp vinh dự được đón tiếp của Thứ trưởng Bộ NN & PTNT Phùng Đức Tiến cùng đoàn công tác của Cục Thú y, Chủ tịch Hiệp Hội Yến Sào Việt Nam (VSFA) đã đến thăm và làm việc.

Tại buổi làm việc, ông Hồng Đình Khoa - Tổng Giám Đốc Công ty CP Việt Nam Quốc Yến đã báo cáo hoạt động kinh doanh sản xuất, Thứ trưởng đánh giá cao nỗ lực hoàn thiện dự án xuất khẩu yến sảo của công ty.Ông cho biết, việc ký Nghị định thư xuất khẩu chính ngạch sản phẩm tổ yến sang Trung Quốc là bước tiến quan trọng giúp cho ngành yến Việt Nam đẩy mạnh phát triển thị trường và bảo đảm đầu ra ổn định trong thời gian tới.Việc đầu tư nhà máy sản xuất yến sào tiêu chuẩn cao thể hiện tầm nhìn dài hạn, hướng tới mục tiêu xuất khẩu bền vững. Ông nhấn mạnh, sản phẩm tổ yến Việt Nam cần được định vị đúng đắn và đẩy mạnh phát triển thương hiệu trên phạm vi quốc tế nhằm phát huy những sản phẩm giá trị của người Việt.

( Một số hình ảnh thăm các phân xưởng trong nhà máy của Thứ trưởng Bộ NN & PTNT Phùng Đức Tiến cùng đoàn công tác của Cục Thú y, Chủ tịch Hiệp Hội Yến Sào Việt Nam (VSFA)

Đại diện phía công ty, ông Hồng Đình Khoa bày tỏ sự xúc động, vui mừng khi nhận được sự quan tâm và hỗ trợ chỉ đạo của Bộ NN & PTNT đối với các doanh nghiệp tham gia tiến trình xuất khẩu nói riêng và toàn ngành kinh doanh sản xuất yến sào nói chung.

Nội Dung: Văn phòng Hiệp hội yến sào Việt Nam (VSFA)